Lộ thông tin về màu sắc và cấu hình của Samsung Galaxy Z Fold 4, Z Flip 4

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022 chỉ còn ít ngày nữa là sẽ diễn ra. Tại sự kiện này, Samsung sẽ ra mắt bộ đôi Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4. Vì chưa được ra mắt chính thức nên thông tin liên quan tới sản phẩm vẫn được tiết lộ rất nhiều.


Xem thêm:


Tin tức đến từ một báo cáo của 91Mobiles, tiết lộ kế hoạch của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Thương hiệu sẽ ra mắt mẫu Galaxy Z Fold 4 với ba tùy chọn màu sắc, bao gồm Greygreen, Beige và Phantom Black. Mặt khác, mẫu Galaxy Z Flip4 sẽ có các màu sắc tím Bore, Graphite và vàng hồng. Tuy nhiên, báo cáo tuyên bố rằng tại nhiều quốc gia sẽ không có tùy chọn màu Greygreen.

Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ có hai phiên bản cấu hình để người dùng lựa chọn là 12GB RAM + 256GB hoặc phiên bản 12GB + 512GB. Trong khi đó, Galaxy Z Flip4 cũng sẽ được bán với hai tùy chọn đó là phiên bản 8GB + 128GB và 8GB + 256GB. Báo cáo cũng tiết lộ ngày bán của cả hai điện thoại thông minh, cụ thể người dùng có thể mua hàng từ ngày 26 tháng 8. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là thông tin tiết lộ và chưa được xác nhận bởi bất kỳ đại diện nào của hãng. 

Nguồn: gizmochina
Techmag

 

 

(Visited 25 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In