Lộ thông tin liên quan về camera và pin của Galaxy S23 Series

Một số báo cáo mới đây đã tiết lộ về một số chi tiết liên quan đến dòng Samsung Galaxy S23. Dòng sản phẩm cao cấp của Samsung vẫn còn một thời gian nữa mới được ra mắt, nhưng các tin đồ về chúng đã xuất hiện nhiều hơn.


Xem thêm:


Thông tin mới nhất đến từ GalaxyClub, trong đó tiết lộ một số chi tiết đáng chú ý liên quan đến các mẫu Galaxy S23 + và Galaxy S23 Ultra. Báo cáo mới đã tiết lộ dung lượng pin của hai trong số ba mẫu của Galaxy S23 Series. Nhìn vào báo cáo này, Galaxy S23 + mang số model SM-S916 và có viên pin dung lượng 4565mAh. Về cơ bản, điều này có nghĩa là pin phải có dung lượng thông thường khoảng 4.700mAh.

Mặt khác, Galaxy S23 Ultra sẽ mang số hiệu pin EB-BS918ABY có dung lượng pin thực tế là 4855mAh và dung lượng công bố là 5000mAh. Các thông tin trước đó cũng cho rằng Galaxy S23 Ultra sử dụng lại pin của Galaxy 22 Ultra năm ngoái. Ngoài thông tin chi tiết về pin, GalaxyClub cũng đã rò rỉ một số thông số camera của Galaxy S23+.

Trước đó, trang tin này đã tiết lộ rằng dòng Galaxy S23 sẽ có camera selfie 12MP. Và bây giờ, thông tin mới nhất cho biết Galaxy S23 và Galaxy S23+ đều sẽ có camera góc siêu rộng 12MP. Cảm biến này có thể cũng sẽ được trang bị trên Galaxy S23 Ultra. Mặc dù vậy, các thông tin này vẫn chưa được xác nhận vì vậy hãy coi đây là các thông tin tham khảo trước khi chúng được xác nhận.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In