Lộ thông số OnePlus Pad 5G với màn hình OLED, SD865, camera kép

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng OnePlus có kế hoạch ra hàng loạt sản phẩm mới trong tháng tới. Các tin đồn này tiết lộ rằng OnePlus sẽ ra mắt một chiếc máy tính bảng mới của mình, có thể sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022.


Xem thêm:


OnePlus Pad 5G sẽ được trang bị màn hình OLED có kích thước 12,4inch với độ phân giải FHD+. Máy sẽ đi kèm với Android 12, mặt trước sẽ là camera 8MP và camera chính 13MP và một camera phụ 5MP ở mặt sau.

OnePlus Pad 5G sẽ được hỗ trợ viên pin lớn 10,900mAh và hỗ trợ sạc nhanh 45W. Về bảo mật, chúng sẽ được trang bị cảm biến vân tay cạnh bên. Ngoài ra, nó còn được trang hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.1 và jack cắm tai nghe 3,5 mm. Theo người ngày phiên bản RAM 6GB và 128GB sẽ có giá $471.

Tuy nhiên, những thông tin này vẫn cần được xác nhận trước khi ra mắt chính thức. Một tweet gần đây của Mukul Sharma đã tiết lộ rằng OnePlus Pad đã bước vào giai đoạn sản xuất tại các khu vực châu Âu và châu Á.

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng OnePlus sẽ ra mắt OnePlus Nord 2T vào tháng 4 hoặc tháng 5. Công ty cũng ​​sẽ tung ra các phiên bản Nord khác như Nord CE 2 Lite và Nord 3. Ngoài ra, công ty cũng phát triển các dòng sản phẩm cao cấp khác như OnePlus 10, OnePlus 10R và OnePlus 10 Ultra.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 5 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In