Lộ thông số kỹ thuật và hình ảnh render của OPPO Reno 8 4G

OPPO gần đây đã ra mắt điện thoại thông minh OPPO Reno 8, Reno 8 Pro và Reno 8Z trên thị trường toàn cầu. Cả ba thiết bị đều hỗ trợ kết nối 5G. Theo một báo cáo mới của Pricebaba, nhà sản xuất Trung Quốc đang chuẩn bị tung ra một chiếc điện thoại dòng Reno 8 khác có tên là Reno 8 4G.


Xem thêm:


Thông số kỹ thuật của OPPO Reno 8 4G (tin đồn)

Reno 8 4G sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6,43 inch độ phân giải Full HD +, tốc độ làm mới 90Hz và được trang bị kính Gorilla Glass. Về phần màn hình máy sẽ được trang bị màn hình có lỗ đục với camera selfie 32MP. 

OPPO Reno 8 4G Dawnlight Gold

Reno 8 4G có camera chính là 64MP, đi kèm với đó là camera 2MP để chụp macro và đo độ sau. Máy sẽ được cài sẳn hệ điều hành Android 12 với giao diện ColorOS 12. Reno 8 4G trang bị chip Snapdragon 680 đi kèm với 12GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Thiết bị sẽ có viên pin dung lượng 4.500mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W. Thiết bị dường như được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.

OPPO Reno 8 4G Starlight Black

Chưa có thông tin nào về giá của OPPO Reno 8 4G. Hình trên là các phiên bản màu Dawnlight Gold và Starlight Black của điện thoại. Thiết bị dự kiến ​​sẽ được phát hành tại một số thị trường chọn lọc trong những ngày tới.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 77 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In