Thông số kỹ thuật của Realme 9 Pro và 9 Pro+ đã được xác nhận trước khi ra mắt

Sau nhiều dự đoán và vô số những thông tin rò rỉ, Realme cuối cũng đã xác định được ngày ra mắt bộ đôi Realme 9 Pro và Realme 9 Pro Plus. Không giống như những năm trước, bộ đôi sản phẩm năm nay đáng được chờ đợi hơn với những nâng cấp đáng giá.


Xem thêm:


Realme 8 Pro là một sự thất vọng lớn với người dùng khi nó được trang bị chip Snapdragon 720G từ Realme 6 Pro và 7 Pro. Máy có tốc độ làm mới 60Hz. Nhưng bộ đôi sản phẩm mới của Realme chắc sẽ có nhiều thay đổi. Trước khi ra mắt chính thức, ta hãy cùng xem lại thông số kỹ thuật dự kiến của máy nhé.

Thông số kỹ thuật chính của Realme 9 Pro và 9 Pro + được tiết lộ

Realme 9 Pro có thể được trang bị chip Snapdragon 695 5G. Dòng chipset này mạnh mẽ hơn nhiều so với Helio G95T trên phiên bản Realme 9 tiêu chuẩn. Máy có thể được trang bị pin 5000mAh với khả năng sạc nhanh 33W. Camera chính của máy sẽ có độ phân giải 64MP, đi kèm đó có thể là màn camera macro và camera góc siêu rộng. Màn hình có tốc độ làm mới 120Hz và có thể sẽ sử dụng màn hình LCD.

Trong khi 9 Pro+ sẽ đi kèm với MediaTek Dimensity 920. Đoạn teaser khẳng định rằng 9 Pro+ sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của châu Âu sử dụng chipset đặc biệt này. Camera chính sẽ là cảm biến Sony IMX766 50 MP với ống kính 1 / 1.56. Công ty thậm chí còn chia sẻ một bài so sánh với Pixel 6, Xiaomi 12 và Galaxy S21 Ultra.

Realme 9 Pro+ cũng sẽ có màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 90Hz. Mặc dù nó không có tốc độ làm mới 120Hz, nhưng nó tốt hơn nhiều so với Realme 8 Pro với màn hình AMOLED 60Hz. Máy sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình, điều đó có thể lý giải cho việc Realme không trang bị màn hình 120Hz. Ngoài ra, cảm biến vân tay trong màn hình có thể đo nhịp tim, điều này thực sự rất thú vị. Realme 9 Pro+ sẽ có sạc 60W và pin 4500mAh. Cả hai thiết bị sẽ có NFC và sẽ chạy Realme UI 3.0 dựa trên Android 12 ngay khi xuất xưởng.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 24 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In