Lộ thông số kỹ thuật chi tiết của vivo X Fold

Điện thoại có thể gập đầu tiên của vivo là vivo X Fold chuẩn bị được ra mắt vào ngày 11 tháng 4 tại Trung Quốc. Trước khi ra mắt, hình ảnh và thông số kỹ thuật của máy đã xuất hiện trên trang web chính thức của vivo.


Xem thêm:


Những hình ảnh chính thức của vivo X Fold cho thấy thiết kế gập trong không khác gì so với những chiếc điện thoại khác. Mặt trước của máy có màn hình đục lỗ với viền cong. Mặt sau của thiết bị sẽ có một cụm camera lớn với 4 camera và một đèn flash LED bên trong. Cạnh phải của vivo X Fold có một nút giống như một nắp trượt cảnh báo. Cạnh còn lại của máy sẽ có phím âm lượng và phím nguồn.

vivo đã xác nhận rằng Vivo X Fold được trang bị màn hình có thể gập lại AMOLED E5 với độ phân giải 2K+ và tốc độ làm mới 120Hz. Cả màn hình bên ngoài và bên trong đều được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 1.

Các tin đồn về vivo X Fold đã tiết lộ rằng nó có màn hình 6,53 inch FHD+, tấm nền OLED với tốc độ 120Hz ở mặt trước. Camera sau của máy được cho là có camera chính 50MP, camera siêu rộng 48MP, camera tele 12MP với khả nawg zoom quang học 2x và ống kính tiềm vọng 8MP. Nó dự kiến sẽ có pin 4600mAh, hỗ trợ sạc nhanh 120W hoặc 80W, sạc không dây 50W. vivo X Fold sẽ có cấu hình RAM 12GB và bộ nhớ 256GB hay RAM 12GB và bộ nhớ 512GB.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 10 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In