Lộ thông số Huawei MatePad Pro 11inch trước khi ra mắt

Huawei đã xác nhận rằng công ty sẽ tổ chức một hội buổi ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 27 tháng 7 tới, nơi hãng sẽ ra mắt máy tính bảng Huawei MatePad Pro 11inch mới cùng với nhiều sản phẩm khác.


Xem thêm:


Trong khi một số chi tiết liên quan đến chiếc máy tinh đã được tiết lộ thông qua các đoạn teaser và rò rỉ chính thức, thiết bị đã trả qua quá trình kiểm tra tại Trung Quốc.Huawei MatePad Pro 11inch đã đạt được chứng nhận TAF với số hiệu  GOT-AL09 với màn hình OLED với lỗ đục cho camera trước. Đây là một bản nâng cấp vì trước đây chúng chỉ được sử dụng màn hình LCD. 

Máy sẽ được trang bị ba camera sau và sẽ chạy hệ điều hành HarmonyOS 3.0 mới nhất. Về kết nối, chúng được hỗ trợ Wi-Fi và 4G LTE và tương tự như các thiết bị Huawei khác, máy sẽ không có hỗ trợ 5G do các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ. Huawei MatePad Pro sẽ được trang bị dung lượng pin 8200mAh và chưa rõ tốc độ sạc của máy. 

Hình ảnh teaser về Huawei MatePad Pro 11 inch sắp ra mắt được công ty chia sẻ cách đây vài ngày, cho thấy máy tính bảng này sẽ có thiết kế mới với phần cắt camera hình tròn ở mặt sau, tương tự như thiết kế của điện thoại thông minh Mate 40 series .

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 19 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In