Lộ thông số camera cực khủng của OPPO Find X6 Pro

Chúng tôi không biết chính xác rằng khi nào OPPO sẽ ra mắt OPPO Find X6 và Find X6 Pro mới. Tuy nhiên, những rò rỉ đầu tiên đã lộ diện. Những thiết bị này dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2023. Digital Chat Station mới đây đã cung cấp một số thông tin chi tiết về camera của chiếc điện thoại này.


Xem thêm:


Theo giới thạo tin, Oppo Find X6 sẽ có camera chính 50 MP và camera siêu rộng 50 MP. Bên cạnh đó là một camera tele 32MP. Mặc dù, Digital Chat Station không cung cấp thông tin chi tiết về những camera selfie, nhưng chúng tôi có thể dự đoán rằng nó sẽ được trang bị camera 32MP. Đây là thông số kỹ thuật thông thường với các điện thoại cao cấp của OPPO và OnePlus. Dòng OPPO Find X6 có thể vẫn sẽ đi theo kế hoạch này. 

Oppo Find X6 sẽ đi kèm với chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1. Mặt khác, OPPO Find X6 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 2. OPPO thường giữ các thiết kế hiện tại của Find X5. Do đó, chúng ta có thể mong đợi rằng nó sẽ được ra mắt vào tháng 1 đến tháng 3 năm 2023. Mặt khác, OnePlus 11 Pro có thể xuất hiện vào tháng 12 hoặc tháng 1 năm 2023. Chiếc điện thoại cao cấp OnePlus có thể được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2.

OnePlus 11 Pro có thể mang đến màn hình AMOLED 6,7 inch với độ phân giải QHD + và tốc độ làm tươi 120 Hz. Dòng Oppo Find X6 có thể có thông số kỹ thuật tương tự. Chúng tôi cũng mong đợi rằng Find X6 sẽ mang đến một thế hệ mới của NPU MariSilicon X của công ty. Hơn nữa, những thiết bị này có thể mang lại sạc nhanh 100W hoặc thậm chí 150W. Đáng chú ý là Oppo cũng đang chuẩn bị cho ra mắt điện thoại gập Snapdragon 8+ Gen 1, điện thoại gập này có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In