Lộ thiết kế OPPO Reno 8 Series với cụm camera ấn tượng

Theo truyền thống, OPPO nhiều khả năng sẽ chỉ giới thiệu các mẫu máy kế nhiệm của dòng Reno7, dự kiến sẽ có tên gọi là Reno8 vào giữa năm 2022.


Xem thêm:


Vào tháng 12/2021, OPPO đã ra mắt các điện thoại Reno7 SE , Reno7 và Reno7 Pro tại Trung Quốc. Hiện tại công ty này đang trong quá trình đưa dòng Reno7 ra thị trường toàn cầu.

Theo truyền thống, OPPO nhiều khả năng sẽ chỉ giới thiệu các mẫu máy kế nhiệm của dòng Reno7, dự kiến sẽ có tên gọi là Reno8 vào giữa năm 2022. Tuy nhiên, các hình ảnh render mới của loạt điện thoại Reno thế hệ tiếp theo hiện đã được chia sẻ trên các trang mạng.

Cụ thể, LetsGoDigital mới đây vừa tạo ra những hình ảnh render của OPPO Reno8/Reno8 Pro dựa theo bằng sáng chế thiết kế mà OPPO đã nộp tại Trung Quốc. Các hình ảnh bằng sáng chế cho thấy Reno8 Pro sẽ có ba màu là đen, bạc và xanh lam. Mặt trước của điện thoại có màn hình đục lỗ với viền bezel mỏng ấn tượng.

CÒn ở mặt sau, smartphone này có hệ thống 3 camera được đặt trong một cụm hình chữ nhật khá lớn, chiếm gần như toàn bộ nửa trên thân máy. Các góc nhìn bên của điện thoại cho thấy cụm camera này không lồi lên quá nhiều so với thân máy. Nút nguồn của điện thoại được đặt bên phải, còn phím âm lượng ở bên trái.

Đáng tiếc là hiện tại, thông số kỹ thuật của dòng OPPO Reno8 vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy nhiều thông tin hơn về các điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 13 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In