Lộ thiết kế của Huawei Mate 50 Pro, dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9

Chúng ta đã thấy những tin đồn thú vị về chiếc Huawei Mate 50 trong một thời gian dài. Rò rỉ mới nhất cho thấy Huawei Mate 50 Pro với cụm camera khá lớn, nơi đặt hai cảm biến camera và đèn flash LED.


Xem thêm:


Hôm nay, blogger @pengpengjunjia đã đăng một ốp lưng điện thoại của Huawei Mate 50 Pro sắp ra mắt. Nó cho chúng ta hình dung ra mặt sau của máy sẽ như thế nào. Về cơ bản nó giống như những gì đã tiết lộ. So với Huawei Mate 50, hình ảnh điện thoại cho thấy Mate 50 Pro có kích thước lớn hơn.  

Rò rỉ thiết kế của Huawei Mate 50 Pro với cụm camera hình tròn

Theo nhiều báo cáo gần đây, dòng Huawei 50 sẽ được ra mắt vào tháng 9. Các thiết bị này sẽ được tung ra thị trường Trung Quốc từ ngày 5 tháng 9 đến ngày 9 tháng 9. Trong thời gian này họ phải đối mặt với sự cạnh tranh với iPhone 14 của Apple. Theo nhiều tin đồn, Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới của mình vào ngày 13 tháng 9. Thiết bị sẽ đi kèm với hệ điều hành HarmonyOS 3.0 ngay khi xuất xưởng. Chúng sẽ có sức mạnh vượt trội hơn bản Huawei P50.

Tuy nhiên, nó vẫn là một chiếc điện thoại 4G và sử dụng chip Snapdragon 8, có thể chúng sẽ có thêm biến thể sử dụng chip MediaTek Dimensity 9000. Chúng sẽ được ra mắt vào tháng 9 tại Trung Quốc và có thể được bán ra trên toàn cầu vào cuối năm nay. Huawei vẫn đang cố gắng cải thiện tình hình kinh doanh hiện tại. Ngay cả Honor thương hiệu con của Huawei trước đây cũng đang thu về những tiến hiệu rất khả quang.

Nguồn: gizchina

Techmag

 

(Visited 21 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In