Lộ thiết kế chi tiết của Vivo Y75 5G trước khi ra mắt

Vivo Y75 5G lộ ảnh render sắc nét, xác nhận có màn hình giọt nước, biến thể màu Aurora tuyệt đẹp.


Hôm nay, nguồn tin đến từ trang Mysmartprice vừa độc quyền chia sẻ hình ảnh render của Vivo Y75 5G. Nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin thú vị về thiết kế cũng như các biến thể màu sắc của nó.

Hình ảnh render tiết lộ rằng Vivo Y75 5G sẽ có màn hình với notch hình giọt nước. Chiếc điện thoại này sẽ cung cấp thiết lập ba camera, sẽ nằm ở góc trên cùng bên trái của mặt sau. Cạnh phải sẽ là nơi chứa các nút chỉnh âm lượng và nút nguồn. Cạnh dưới có sự xuất hiện của jack âm thanh 3.5mm, cổng sạc và loa ngoài. Trong khi đó, khay SIM và mic khử tiếng ồn phụ sẽ nằm ở cạnh trên của thiết bị. Chưa hết, Vivo Y75 5G còn được tiết lộ có 2 tùy chọn màu là Aurora và Black. Biến thể màu Aurora dường như có lớp hoàn thiện màu gradient nên trông khá ấn tượng.

Về cấu hình, rò rỉ trước đó cho biết Vivo Y75 5G sẽ được trang bị màn hình có kích thước 6.58 inch, độ phân giải Full-HD+ (2,408 x 1,080 pixel) và sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie. Bên trong, sức mạnh xử lý của smartphone này được cung cấp bởi con chip MediaTek Dimensity 700 kết hợp với RAM 8GB, có hỗ trợ RAM ảo 4GB Memory Fusion 2.0. Chiếc điện thoại thông minh này có pin 5,000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Về khả năng nhiếp ảnh, Vivo Y75 5G có thiết lập ba camera ở phía sau bao gồm cảm biến chính 50MP, camera phụ 2MP và một camera khác có độ phân giải 2MP. Nó có camera 16MP để chụp ảnh selfie và gọi video ở mặt trước. Thiết bị sẽ khởi động với giao diện người dùng FuntouchOS 12 dựa trên hệ điều hành Android 12 ngay khi xuất xưởng. Smartphone này có một máy quét dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên để bảo mật. Máy có thân máy dày 8.25mm và nặng 187g.

Nguồn: Mysmartprice

Techmag

(Visited 8 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In