Lộ thêm thông tin về Xiaomi MIX Fold 2 sắp ra mắt

Theo báo cáo mới nhất từ Digital Chat Station đã tiết lộ một số chi tiết về cấu hình và tính năng chính của điện thoại Xiaomi MIX Fold 2 sắp tới.


Xem thêm:


Xiaomi đã công bố điện thoại có thể gập lại đầu tiên của mình có tên là Mi MIX Fold một vài năm trở lại đây và hiện công ty đang làm việc để tung ra người kế nhiệm của nó trên thị trường. Theo báo cáo mới nhất từ Digital Chat Station đã tiết lộ một số chi tiết về cấu hình và tính năng chính của điện thoại Xiaomi MIX Fold 2 sắp tới. Xiaomi MIX Fold 2, có tên mã là zizhan và mang số model 22061218C, sẽ có màn hình 8inch và màn hình ngoài 6,5 inch có thiết kế gập hai chiều.

Màn hình LTPO của điện thoại sẽ hỗ trợ độ phân giải 2,5K và tốc độ làm mới 120Hz. Không chỉ người dùng mà công ty cũng đang rất cố gắng để hoàn thiện màn hình đễ nếp gấp không lộ rõ như các dòng sản phẩm trước. Về cơ bản, thiết bị sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1.

Công ty cũng sẽ quan tâm đến vết nhăn và chúng tôi hy vọng nó sẽ không được nhìn thấy rõ ràng. Về cơ bản, thiết bị sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Plus Gen 1. Thông tin cho thấy điện thoại sẽ có màn hình gập và được trang bị cảm biến 50MP ở mặt ngoài, nó còn được hỗ trợ công nghệ hình ảnh từ Leica và hỗ trợ quay video Dolby Vision HDR. Dự kiến máy cũng sẽ có chip Surge S1 để nội suy hình ảnh, chip này cũng do Xiaomi tự phát triển.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 11 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In