Lộ sơ đồ màn hình của iPhone 14 với camera đục lỗ và viên thuốc

Đã có rất nhiều tìn đồn về việc iPhone 14 sẽ có thiết kế màn hình mới, đặc biệt là cụm tai thỏ. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng phần tai thỏ sẽ được chuyển sảng thiết kế đục lỗ mới. Nhưng các báo cáo gần đây cho thấy Apple lên kế hoạch cho màn hình “thiết kế viên thuốc và đục lỗ”.


Xem thêm:


Hình ảnh được đăng trên Weibo về màn hình của iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max. Bài đang cũng được chia sẻ trong một video trên Youtube vào thứ 7 bởi Jon Prosser, người này cũng khẳng định đây là thiết kế mà Apple sẽ sử dụng trong tương lai.

Theo Apple Track, những gì mà Apple dường như đang làm là loại bỏ đi phần không sử dụng trên cụm notch. Chắc chắn sự thay đổi này sẽ gây tranh cãi nhưng về lý thuyết, nó sẽ cho người dùng nhiều diện tích hơn trên màn hình. Nhà phân tích Ross Young cũng từng khẳng định rằng iPhone 14 sẽ có màn hình theo dạng viên thuốc và camera đục lỗ.

Dòng iPhone mới dự kiến sẽ có hai kích thước màn hình: 6,1inch và 6,7inch. Nhưng có một điều cần lưu ý là chỉ có các phiên bản Pro mới được trang bị màn hình theo dạng đục lỗ và dạng viên thuốc. Trong khi hai phiên bản tiêu chuẩn và bản Max sẽ có kích thước như cũ. Dụ kiến iPhone 14 sẽ được giới thiệu vào tháng 9.

Nguồn: appleinsider

Techmag

(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In