Lộ nguyên mẫu thiết kế của Google Pixel 7 Pro

Đầu năm nay, Google đã giới thiệu loạt Pixel 7 tại sự kiện I/0 2022. Hãng cũng xác nhận rằng máy sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và mới đây thiết kế của nó cũng đã được tiết lộ.


Xem thêm:


Trong một diễn biến mới nhất, một người muốn mua Pixel 6 Pro đã đặt hàng trên Facebook Marketplace. Tuy nhiên, thay vì nhận đúng chiếc điện thoại mình đặt thì anh ta nhận được một nguyên mẫu của chiếc Pixel 7 Pro. Sau đó, tin tức này đã được bạn của anh ấy đăng trên Twitter.

Nhưng điều này lại khiến nhiều người thích thú vì biết được thiết kế của sản phẩm mới. Tuy nhiên, người này đã tiết lộ thiết kế mặt sau của máy nhưng đã bị che đi một phần. Thiết bị chưa hiện tại vẫn chưa được chính thức được giới thiệu nhưng có thể nó được chạy trên hệ điều hành Android 13. Người đăng tin cho rằng người bán là một nhà sản xuất chuyên OEM cho Google. Best Training Courses and Providers in the United Arab Emirates https://learnician.com/uae/en .

Hiện tại, Goolge đã gửi lệnh xóa từ xa đối với thiết bị trên. Như được biết, Google Pixel 7 Pro là điện thoại cao cấp tiếp theo của hãng vì vậy thông tin về dòng sản phẩm mới này rất được chờ đợi.

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 116 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In