Ming-Chi Kuo tiết lộ kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của Apple trong năm 2022

Mới đây, Ming-Chi Kuo đã tiết lộ lịch trình chi tiết của Apple trong năm sau. Trong đó sẽ có tai nghe không dây AirPods Pro 2, ba phiên bản Apple Watch mới và sẽ có iPhone SE mới.


Xem thêm:


Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino sẽ ra mắt ba chiếc Apple Watch mới vào đầu mua thu năm sau. Trong đó sẽ có Series 8, Watach SE và một phiên bản Apple Watch có thiết kế cứng cáp hơn. Hơn nữa, công ty sẽ ra mắt tai nghe AirPods Pro 2. Chúng sẽ có các cảm biến mới cho sức khỏe, những cải tiến về âm thanh.

Đáng chú ý, Ming-Chi Kuo trước đó cũng đã tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt tai nghe AR/ VR trong năm sau. Nhưng ông lại không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào mới liên quan đến sản phẩm mới này. Ngoài những thiết bị đeo mới, Ming-Chi Kuo cũng tiết lộ thông tin về một chiếc điện thoại mới. Ông cho rằng Apple sẽ làm mới lại chiếc iPhone SE và chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022.

Trước đây, có tin đồn rằng iPhone SE tiếp theo sẽ có một số cải tiến so với thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, Kuo tin rằng nó sẽ có những nâng cấp rất đáng kể. Apple iPhone SE mới sẽ có màn hình lớn hơn, RAM 4GB. Apple đã ngừng kinh doanh phiên bản iPhone SE vào tháng 3 tháng 4 năm nay. Vì vậy, ta có thể suy đoán được thời gian bán ra của chiếc iPhone SE mới trong năm sau.

Nguồn: gizmochina
Techmag

 

(Visited 32 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In