Lộ hình ảnh và thời gian ra mắt của Realme GT Neo 3

Dòng Realme GT là một điểm nhấn thú vị của hãng ở phân khúc điện thoại cao cấp. Dòng điện thoại này cũng đã đạt được những thành công nhất định khi chuẩn bị cho ra mắt Realme GT Neo 3.


Xem thêm:


Trước đó, Realme cũng từng tiết lộ rằng đây sẽ là điện thoại đầu tiên được trang bị chipset Dimensity 8100 mới nhất và sẽ cung cấp sạc có dây 150W. Rõ ràng, hai tính năng này sẽ là điểm nhất cho sản phẩm trên thị trường. Và Realme sẽ ra mắt điện thoại trong tháng này.

Trên trang Weibo của Realme, phó chủ tịch của công ty đã đăng một hình ảnh quảng cáo cho biết rằng: “Realme GT Neo3, hẹn gặp lại trong tháng này! Điện thoại cao cấp với sạc 100W lõi kép! Thách thức đỉnh cao tốc độ mới! ”

Realme GT Neo 3: ngày ra mắt và những hình ảnh đầu tiên

Hình ảnh cho thấy chúng thể hiện sức mạnh về camera chính. Realme đã phát triển điện thoại với những điểm nhấn riêng biệt. Các sản phẩm của Realme sẽ có một thiết kế tương tự nhau. Realme GT Neo 3 sẽ có cụm camera hình chữ nhật.

Realme GT Neo 3 sẽ có màn hình AMOLED 6,7inch với tốc độ làm tươi 120Hz, camera ba 50MP + 8MP + 2MP và camera trước 16MP. Đi kèm với đó là dung lượng pin 5000mAh và sạc 80W và viên pin còn lại sẽ có dung lượng là 4500mAh và sạc 150W. Điện thoại sẽ có sẵn trong hai phiên bản với tên mã là RMX3560 và RMX3562 đã từng được tìm thấy trên Geekbench. 

Nguồn: gizchina
Techmag

(Visited 50 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In