Lộ hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy Z Flip4

Một trong những thiết bị được mong đợi nhất trong năm của Samsung vừa bị rò rỉ. Dưới đây là những hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy Z Flip4 đã bị rò rỉ trực tuyến, qua đó cho chúng ta một cái nhìn tốt về thiết kế của thiết bị này.


Xem thêm:


Nếu bạn đang trông chờ vào những thay đổi lớn trong bộ phận thiết kế trên Galaxy Z Flip4, có thể bạn sẽ thất vọng. Thoạt nhìn, nó trông khá giống với Galaxy Z Flip 3. Tuy nhiên, có một số thay đổi nhỏ thực sự nổi bật.

Vì Galaxy Z Flip 3 đã mang đến những thay đổi đáng kể về thiết kế cho màn hình gập dọc dạng vỏ sò của Samsung, nên không có gì ngạc nhiên khi thấy công ty tiếp tục sử dụng mang những cải tiến đó lên thế hệ Z Flip mới. Điều đó có nghĩa là Z Flip4 vẫn có màn hình gập theo chiều dọc, thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie và hệ thống 2 máy ảnh ở phía sau.

Các báo cáo trước đó đã gợi ý rằng Galaxy Z Flip4 sẽ có màn hình phụ lớn hơn một chút, và đó là ấn tượng mà chúng ta nhận được từ lần rò rỉ Galaxy Z Flip 4 này. Màn hình phụ của điện thoại Samsung sắp tới sẽ mang đến không gian hiển thị rộng rãi hơn cho người dùng.

Chưa hết, nếu để ý kỹ thì phần màn hình gập của điện thoại này có nếp “nhăn” ít nổi bật hơn so với thế hệ trước. Đây là một cải tiến nhỏ nhưng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn. Dự kiến, Galaxy Z Flip4 sẽ được trình làng cùng Galaxy Z Fold4 và Galaxy Watch5 tại một sự kiện được tổ chức vào tháng 8 tới.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 106 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In