Lộ hình ảnh render của Samsung Galaxy A73 5G

Samsung dự kiến sẽ ra mắt một vài thiết bị thuộc A-series trong năm tới và một trong số đó là Galaxy A73.


Xem thêm:


Gần đây các thông tin về Galaxy A73 bắt đầu bị rò rỉ. Lần trước, ảnh render concept cùng với thông số camera đã bị rò rỉ. Hôm nay, hình ảnh render 3D của chiếc máy đã được đăng tải lên mạng. Samsung Galaxy A73 dự kiến sẽ được trang bị màn hình AMOLED với kích thước 6.7 inch độ phân giải Full HD+ và tần số quét 90Hz tuy nhiên có thể điều chỉnh để có tần số quét lên tới 120Hz. Mặt trước có thiết kế “đục lỗ”.

Về tổng thể điện thoại có thiết kế hình hộp với độ dày 7.6 mm. Cụm camera sẽ được nằm trong module hơi lồi hơn một chút so với mặt lưng. Nổi bật nhất đó chính là cảm biến chính độ phân giải 108MP, đây là một sự nâng cấp so với cảm biến 64MP trên sản phẩm tiền nhiệm. Thông số của các cảm biến khác vẫn là một điều bí ẩn. Chiếc máy sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 750G đi kèm với đó là 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Khi bán ra điện thoại sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 12.

Dung lượng của viên pin là 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 33W thông qua cổng USB Type-C. Một điều đáng chú ý đó là mặc dù thiết bị hỗ trợ sạc nhanh 33W tuy nhiên nhà sản xuất sẽ không tặng kèm củ sạc 33W trong hộp. Chiếc máy cũng có khả năng kháng bụi và kháng nước theo tiêu chuẩn IP67.

Samsung Galaxy A73 sẽ có hai lựa chọn màu sắc bao gồm đen và vàng. Sản phẩm dự kiến sẽ được bán với giá là 32999 Rs (khoảng 10 triệu đồng).

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 15 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In