Lộ hình ảnh render của Google Pixel 7 và chip Tensor mới

Trong vài ngày qua, đã có nhiều thông tin liên quan đến Google Pixel 7. Mới đây, OnLeaks cũng đã tiết lộ hình ảnh render liên quan đến Google Pixel 7. Có thể thấy, Google Pixel 7 vẫn giữ lại ngôn ngữ thiết kế của Pixel 6.


Xem thêm:


Theo OnLeaks, Google Pixel 7 sẽ có màn hình 6,2 – 6,4 inch với tỷ lệ khung hình 20:9. Điện thoại này sẽ đi kèm với chip Tensor thế hệ mới, nhưng hiệu suất vẫn chưa được tiết lộ. Ở mặt trước, camera selfie sẽ có độ phân giải là 8MP trong khi camera kép sau có độ phân giải là 50MP. Dung lượng pin dưới 5000mAh nhưng không có thông tin về tốc độ sạc. 

Các suy đoán khác về GOOGLE PIXEL 7

Theo những suy đoán trước đây, điện thoại này có kích thước 155,6 x 73,1 x 8,7 mm. Từ kích thước, chúng ta có thể thấy rằng Pixel 7 sẽ nhỏ hơn và mỏng hơn so với thế hệ trước. Hơn nữa, các bản render trước của Pixel 7 cũng để lộ một cảm biến trên đỉnh thiết bị. Có những báo cáo rằng nó trông thực sự gần giống với ăng-ten mmWave 5G. 

Nhìn chung dòng Pixel 7 sẽ giống với dòng Pixel 6 về mặt thiết kế. Cả hai dòng đều đi kèm với camera trước theo dạng đục lỗ, cảm biến tay trong màn hình, USB-Type C và khe cắm SIM ở cạnh trái. Hiện tại, vẫn còn quá sớm khẳng định bất cứ điều gì về thông số hay thiết kế của điện thoại. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng Pixel 7 sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Nguồn: phonearena

Techmag 

 

(Visited 10 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In