Lộ hình ảnh render của Galaxy Z Fold 4 sắp ra mắt

Pricebaba và 91mobiles đã để lộ hình ảnh render của Galaxy Z Fold4. Hình ảnh render cho thấy Galazy Z Fold4 có thiết kế tổng thể tương tự như của Galaxy Z Fold3 năm ngoái. Ngoài ra, chúng ta còn biết về màu sắc có thiết bị với màu be, đen và xám.


Xem thêm:


Một số tin đồn gần đây cho rằng sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ được diễn ra vào ngày 10 tháng 8. Công ty Hàn Quốc dự kiến ra mắt Galaxy Z Fold4, Galazy Z Flip4 và Watch 5 cùng một ngày.

Đầu ngày hôm này MySmartPrice đã lộ hình ảnh render được cho là của Galaxy Z Flip4. Bây giờ, Pricebaba và 91mobiles đã để lộ hình ảnh render của Galaxy Z Fold4. Hình ảnh render cho thấy Galazy Z Fold4 có thiết kế tổng thể tương tự như của Galaxy Z Fold3 năm ngoái. Ngoài ra, chúng ta còn biết về màu sắc có thiết bị với màu be, đen và xám.

Các báo cáo trước đây đã tiết lộ rằng màn hình bên trong của máy và bên ngoài của Galaxy Z Fold4 sẽ tốt hơn so với người tiền nhiệm năm ngoái. Hình ảnh render cho thấy máy sẽ có cảm biến tay đặt trong màn hình. Trong khi khe SIM của máy sẽ được đặt ở cạnh trái của máy.

Theo các thông tin, Galaxy Z Fold4 sẽ có màn hình AMOLED 7,6inch có thể gập và màn hình AMOLED 6,2inch. Cảm hai màn hình dự kiến sẽ có tốc độ làm mới 120Hz. Máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 đi kèm với đó là RAM LPDDR5 12GB/ 16GB. Dự kiến sẽ có ba phiên bản bộ nhớ 256GB/ 512GB/ 1TB với tiêu chuẩn UFS 3.1. Nó có thể được trang bị Android 12 trên giao diện OneUI, pin 4400mAh và sạc nhanh 25W.

Galaxy Z Fold 4 sẽ có camera trước 10MP và 16MP sẽ đặt dưới màn hình. Trong khi camera sau sẽ có 50MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera tele 12MP với khả năng Zoom Quang 3x. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 111 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In