Lộ hình ảnh render chi tiết của Honor Magic Fold

Đã có rất nhiều tin đồn về việc Honor sẽ bắt đầu sản xuất nghiên cứu điện thoại gập của mình. Honor Magic Fold sẽ có thiết kế gập như Samsung Galaxy Z Fold 3.


Xem thêm:

Honor Magic Fold 5G có thể được ra mắt vào đầu năm 2022

Honor Magic Fold 5G dự kiến sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2022. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại gập này đã được xuất hiện trên Twitter của hãng. Hình ảnh đã được tiết lộ bởi Teme (hay còn gọi là @Rodent950). Tương tự như Galaxy Z Fold của Samsung, chúng sẽ được mở ra như một cuốn sách và có một màn hình lớn bên ngoài.

Dự kiến máy sẽ có một màn hình lớn 8inch với độ phân giải 2200x 2490. Một CPU tám nhân với 8 lõi, đi kèm với đó là bộ nhớ 8GB và dung lượng 256GB. Dung lượng pin là 4500mAh và chạy trên Android 11. Honor hiện tại không còn thuộc quyền sở hữu của Huawei nữa, nên các dịch của của Google hãng đã được sử dụng. Ngoài ra hãng còn có thể mua được các lô chip mà họ mong muốn.

Các lô hàng Honor ở Trung Quốc đã tăng 96% trong quý ba

Honor đang phát triển rất nhanh tại Trung Quốc với lượng lớn thiết bị được sản xuất trong Quý 3 với 96%. Nó chiếm tới 15% thị phần điện thoại Trung Quốc. Dẫn đầu đang là vivo với 23%, tiếp theo là OPPO 20%. Trong khi năm ngoái, Huawei dẫn đầu với 30% thị phần. Giờ đây, nhà sản xuất đã đã sụt giảm thị phần xuống còn 8%. Có vẻ như Huawei sẽ còn phải đối diện với việc này trong một thời gian dài nữa. Trong khi đó, Honor tiếp tục chứng phát triển khi tách khỏi Huawei.
Nguồn: phonearena
Techmag

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In