Lộ hình ảnh quảng cáo của vivo X Fold sắp ra mắt

vivo đang phát triển một chiếc điện thoại có thể gập vào công ty đang chuẩn bị ra mắt, chúng được đặt tên là vivo X Fold. Hãng đã thông báo rằng sự kiện sẽ được ra mắt vào 11 tháng 4 tới đây tại Trung Quốc.


Xem thêm:


Còn ít ngày nữa sự kiện ra ra mắt vivo X Fold sẽ chính thức được ra mắt. Hiện tại, đã có một số hình ảnh quảng cáo của sản phẩm đã được tiết lộ và tiết lộ về thông số kỹ thuật. Điều đó xác nhận rằng vivo X Fold sẽ có màn hình gập 8 inch với độ phân giải 2K tấm nền LTPO 3.0 và tần số quét 120Hz. Ngoài ra, màn hình bên ngoài 6,53inch độ phân già FHD+ với tốc độ 120Hz. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1, cùng với RAM LPDDR5 và bộ nhớ trong UFS 3.1. Máy dự kiến ​​sẽ có RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong 512GB.

Về camera, chúng sẽ được trang bị 4 camera ở mặt sau với ống kính Zeiss và lớp phủ T*. Chúng sẽ sử dụng cảm biến chính là Samsung GN5 50MP, cảm biến góc siêu rộng 48MP, camera chụp chân dung 12MP và camera tiềm vọng 5MP.

Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 12 với giao diện người dùng của riêng vivo. Điện thoại sẽ có pin 4600mAh, sạc nhanh 66W và sạc không dây 50W. Dựa trên các báo cáo trước đó, điện thoại có ba tùy chọn màu sắc Xanh lam, Đỏ thẫm và Cam. Phần màn hình của vivo X Fold được tiết lộ là phá vỡ mọi kỷ lục từ trước đến này của DisplayMate. Phần bản lề điện thoại được chứng nhận có thể hoạt động trong 300.000 lần gập và mở.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 9 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In