Lộ hình ảnh thực tế của vivo X90 Pro+ trước khi ra mắt vào tháng 12

Hình ảnh render thiết kế chính thức của điện thoại vivo X90 Pro+ đã xuất hiện trên internet trước khi ra mắt. vivo được cho là sẽ ra mắt dòng vivo X90 tại Trung Quốc vào tháng 12. Dòng sản phẩm cao cấp của vivo được cho là sẽ có 3 phiên bản.


Xem thêm:


Dòng sản phẩm này sẽ bao gồm: Vivo X90, X90 Pro và X90 Pro +. Trước đó, một đại diện của vivo đã xác nhận rằng công ty sẽ không ra mắt X80 Pro+. Nói cách khác, vivo đã chuyển trọng tâm sang X90 Pro+. Một số thông tin quan trọng về sản xuất đã xuất hiện. 

Ví dụ, Vivo X90 Pro + có thể sẽ đi kèm với cảm biến camera chính 1 inch phía sau. Hơn nữa, một chuyên gia Ben Geskin đã đưa ra một hình ảnh về thiết kế của vivo X90 Pro+. Điều đánh nói ở đây là bản thiết kế lấy cảm hứng từ các tin đồn trên mạng. 

Hình ảnh render của vivo X90 Pro+

Hình ảnh thiết kế cho thấy vivo X90 Pro+ cho thấy mô-đun camera sau được cải tiến một chút so với vivo X80. Có vẻ như cụm camera tròn của vivo X80 sẽ có 4 cảm biến. Trên thực tế, cảm biến camera chính 1inch cũng sẽ được đặt trong một mô-đun hình tròn. Hình ảnh kết xuất vivo X90 Pro+ bị rò rỉ cho thấy mặt sau chúng sẽ có hai tông màu. Thiết kế này tương tự như dòng vivo X80 hiện có. Hơn nữa, phía bên phải xuất hiện thêm các phím nguồn và phím tăng/ giảm âm lượng.

Tuy nhiên, vivo đã không xác nhận cũng như phủ nhận các suy đoán này. Vivo X90 Pro+ có thể ra mắt vào tháng 120. Thông tin mới nhất này đến từ Assen, hơn nữa giới tin cho thấy vivo sẽ không ra mắt S16 trong năm nay. Theo Gadgets 360, X90 sẽ là sản phẩm cuối cùng được ra mắt vào năm 2022. Hơn nữa, Geskin tuyên rằng vivo X90 Pro+ sẽ có dung lượng pin là 5000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 100W.

Nguồn: gizchina

Techmag

 

(Visited 254 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In