Lộ hình ảnh bộ sạc USB-C 35W mới của Apple

Một vài ngày trước, Apple đã tiết lộ bộ sạc của chính mình (nó đã bị xóa đi sau ít phút xuất hiện trên web của Apple). Nhưng sau đó, AppleInsider đã tìm thấy một rò rỉ khác cho chúng ta những cái nhìn sơ lược về nó. Hãy xem những hình ảnh rò rỉ về bộ sạc kép của 35W của Apple.


Xem thêm:


Những hình ảnh này được cung cấp bởi ChargerLAB trên Twitter, bộ sạc USB-C sẽ hỗ trợ sạc nhanh 35W và đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên các tài liệu của Apple. Không lâu sau khi thông tin này xuất hiện, Ming-Chi Kuo đã thông báo rằng bộ sạc kép này sắp được sản xuất.

Hình ảnh được tiết lộ của ChargerLAD chỉ là hình ảnh render của bộ sạc chứ không phải hình ảnh thực tế. Nhưng có một điều khá thú vị là hai chân cắm của nó có thể gập lại giúp nó nhỏ gọn hơn và thuận tiện hơn khi di chuyển.

Bộ sạc kép mới dự kiến ​​sẽ sử dụng công nghệ GaN (gallium nitride), mặc dù tài liệu hỗ trợ bị rò rỉ trước đó không đề cập đến nó. Tuy nhiên, Apple đã sử dụng công nghệ này cho bộ sạc Apple Silicon 16 inch của MacBook Pro, đây là bộ sạc GaN đầu tiên mà Cupertino đã sản xuất.

Theo như tài liệu tiết lộ thì chúng sẽ không đi kèm với dây sạc, nhưng chúng tôi không quá ngạc nhiên về vấn đề này. Ít nhất, iPhone vẫn có cáp đi kèm vì vậy nó không phải vấn đề quá lớn. Nhưng hiện tại vẫn chưa rõ thời gian ra mắt bộ sạc này.

Nguồn: phonearena

Techmag

(Visited 10 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In