Lộ điểm chuẩn của ROG Phone 6 với chip Snapdragon 8+ Gen 1

Asus ROG Phone 6 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh mẽ hơn rất nhiều so với chip Snapdragon 888 Plus. Và mới đây nhất, Asus ROG Phone 6 cũng đã xuất hiện điểm chuẩn trên Geekbench với kết quả khá ấn tượng.


Xem thêm:


Asus đang chuẩn bị giới thiệu chiếc điện thoại chơi game mới và chúng sẽ sớm có mặt trên thị trường trong thời gian tới. Trong khi các thiết bị chơi game hiện tại đều được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1. Asus ROG Phone 6 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh mẽ hơn rất nhiều so với chip Snapdragon 888 Plus. Và mới đây nhất, Asus ROG Phone 6 cũng đã xuất hiện điểm chuẩn trên Geekbench với kết quả khá ấn tượng.

Đây có thể là phiên bản thương mại đầu tiên của dòng sản phẩm này được xuất hiện trên Geekbench. Trước đó, các GSMArena đã thử nghiệm một bản thử nghiệm khác của điện thoại với phần mềm chưa được tối ưu. Để có thể ra mắt sản phẩm, Asus đã liên tục tối ưu phần mềm để đảm bảo hiệu suất cao nhất có thể. Nhờ đó, kết quả đạt được là khá ấn tượng. Đáng chú ý, chip Snapdragon 8+ Gen 1 nhanh hơn khoảng 10% so với Snapdragon 8 Gen 1.

ROG Phone 6 có thể sẽ có một phiên bản với RAM 16Gb. Điều thú vị là chứng nhận TENAA cho chúng ta thấy với một phiên bản RAM Lên đến 18GB. Đó có thể là phiên bản cao nhất và chúng ta có thể mong chờ thêm một phiên bản RAM 12GB và 8GB. Hiệu suất có thể là tương đồng, nhưng khả năng đa nhiệm có thể sẽ khác nhau.

Trở lại với Geekbench và điểm chuẩn của máy, ROG Phone 6 sẽ có điểm đơn nhân là 1323 và điểm đa nhân là 4328. Đi kèm với đó là GPU Adreno 730 mới với hiệu suất cũng được tuỳ chỉnh lại. Con số này cao hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó.

ASUS ROG Phone 6 sẽ có màn hình 6,78 inch với tấm nền OLED và tốc độ quét màn hình là 165Hz. Máy sẽ đi kèm với viên pin khủng lên đến 6000mAh với khả năng sạc nhanh 65W. 

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 27 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In