Lộ bản phác thảo của Realme 9 Pro, máy sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm nay

Realme là một trong những sản phẩm phổ biến tại Ấn Độ. Realme đã ra mắt dòng Realme 8 Pro vào năm ngoái và bây giờ công ty đã sẵn sàng ra mắt dòng sản phẩm mới là Realme 9 Pro.


Xem thêm:


Mới đây, Smartprix đã kết hợp với OnLeaks đã có một bản phác thảo thiết kế của dòng Realme 9 Pro sắp ra mắt. Bản phác thảo cho chúng ta hình dung được mặt trước, mặt sau và các cạnh của Realme 9 Pro.

Theo bản phác thảo, dòng Realme 9 Pro sẽ có màn hình AMOLED 6,43 inch với viền mỏng. Ở mặt sau, chúng sẽ có ba camera. Camera chính sẽ sử dụng cảm biến của Sony, đây sẽ là một trong những nâng cấp lớn nhất từ dòng sản phẩm này. Ở cạnh trái, máy sẽ có một phím tăng giảm âm thanh.

 

 

Đáng tiếc là không có thông tin nào liên quan thông số kỹ thuật của máy. Tuy nhiên, trông các bản phác thảo có vẻ như nó có một thiết kế khá đẹp mắt. Realme 9 Pro Series có thể sẽ ra mắt dòng sản phẩm này vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm nay. Khả năng cao là máy sẽ được ra mắt vào tháng 3 như người tiền nhiệm. Bạn mong chờ gì từ dòng Realme 9 Pro và bạn nghĩ rằng nó sẽ có những nâng cấp gì?

Nguồn: smartprix

Techmag

(Visited 35 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In