Lộ ảnh render dòng OPPO Reno 8 và cấu hình trước khi ra mắt

Dòng OPPO Reno 8 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 5 tại Trung Quốc. Một tuần trước khi ra mắt, dòng điện thoại Reno8 đã xuất hiện trên trang web chính thức của OPPO Trung Quốc.


Xem thêm:


Hình ảnh render cho thấy dòng Reno8 có thiết kế mặt sau tương tự nhau. Màn hình Reno8 sẽ có camera theo dạng đục lỗ ở cạnh trái và phần cằm dày. Trong khi đó phần màn hình của Reno 8 Pro và 8 Pro+ sẽ có cằm màn hình mỏng hơn, Reno 8 Pro+ sẽ có camera theo dạng đục lỗ được đặt ở giữa màn hình.

Khoảng cách giữa các camera và kích thước của cụm camera sẽ tăng dần đều từ Reno 8 đến Reno 8 Pro +. Các hình ảnh cũng tiết lộ rằng Reno 8 Pro và Pro + có thể được trang bị chipset MariSilicon X.

Reno 8 và Reno 8 Pro sẽ có ba màu: Slightly Drunk (dịch theo máy), Clear Sky Blue và Night Tour Black. Cả hai điện thoại sẽ có hai tùy chọn về cầu hình là RAM 8 GB + 128 GB và 12 GB RAM + 256 GB.

Mặt khác, Reno 8 Pro+ sẽ có các màu sắc như Xiaoyaoqing, Roaming Grey và Undercurrent. Nó sẽ có ba tùy chọn về cấu hình, chẳng hạn như RAM 8 GB + bộ nhớ 128 GB, RAM 8 GB + bộ nhớ 256 GB và RAM 12 GB + bộ nhớ 256 GB.

Danh sách này không có thông tin về các thông số kỹ thuật khác của bộ ba Reno 8. Các báo cáo đã tiết lộ rằng Reno 8, 8 Pro và 8 Pro + sẽ trang bị chipset Dimensity 1300Snapdragon 7 Gen 1 và Dimensity 8100.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 598 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In