Ảnh render cho thấy Galaxy S23 không thay đổi nhiều về thiết kế

Các hình ảnh render từ OnLeaks hợp tác với Smartpix, cho thấy những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S23 và S23+. Tuy nhiên, trong tiết lộ này chỉ có phiên bản tiêu chuẩn và bản Plus. Nó thật sự không có nhiều điểm mới.


Xem thêm:


Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng Samsung Galaxy S23 trong quý I năm 2023, cụ thể có thể ra mắt vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau. Vì vậy, còn vài tháng trước chúng mới chính thức được ra mắt. Tuy nhiên, những rò rỉ mới đây đã xuất hiện thông tin liên quan đến Galaxy S23. Đã có những tin đồ cho rằng chúng sẽ không quá khác biệt về phần cứng. Tuy nhiên, một bộ ảnh render mới đây đã xuất hiện được cho là của Galaxy S23 và S23+. Theo những hình ảnh đó có thể thấy được Samsung sẽ thay đổi về mặt thiết kế kể từ dòng Galaxy S21.

Các hình ảnh render từ OnLeaks hợp tác với Smartpix, cho thấy những hình ảnh đầu tiên của S23 và S23+. Tuy nhiên, trong tiết lộ này chỉ có phiên bản tiêu chuẩn và bản Plus. Nó thật sự không có nhiều điểm mới. Samsung đang loại bỏ đảo camera hình chữ nhật để áp dụng “thiết kế giọt mưa”. Thiết kế tương tự đã xuất hiện trên dòng Galaxy S22 Ultra và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ lại xuất hiện trên dòng Galaxy S23 Ultra. Một camera sẽ có đảo riêng, Galaxy S23 và S23+ sẽ có ba camera. Theo rò rỉ, hai phiên bản này sẽ không thay đổi gì mới về camera. mặt khác, Galaxy S23 Ultra sẽ có một camera 200MP.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Galaxy S23 và S23+.

Ở mặt trước, chúng ta sẽ có một thiết kế không có nhiều điểm mới. Viền màn hình mỏng và camera selfie theo dạng đục lỗ. Samsung Galaxy S23 sẽ có màn hình 6,1 inch giữ nguyên kích thước của người tiền nhiệm. Kích thước của nó là 146,3 x 70,8 x 7,5 mm. Samsung Galaxy S23+ lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó với kích thước 157,7 x 76,1 x 7,6 mm. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ giữ nguyên màn hình 6,6 inch.

Theo những rò rỉ gần đây, các thiết bị sẽ có công suất sạc 25W điều này khiến nhiều người thất vọng. Phiên bản sử dụng chip Exynos 2300 có thể sẽ quay trở lại vào năm sau. Về mặt lý thuyết, Galaxy S22 có dung lượng pin là 3900mAh.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In