LG có thể đang phát triển headset AR của Apple

Headset AR đầu tiên của Apple vẫn chưa được ra mắt và tình cờ có một số báo cáo chúng đang được phát triển. LG được cho là người lãnh trọng trách quan trọng này với công nghệ màn hình cho thiết bị đeo này.


Xem thêm:


Ngoài việc cung cấp màn hình cho Apple với tấm nền OLED LTPO cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sắp tới thì nhà sản xuất Hàn Quốc được cho là đặt hàng tấm nền micro-LED. Theo The Elec, thiết bị này có nguồn gốc từ Sunic System, công ty này của LG sẽ phát triển và sản xuất hàng loạt tấm nền tiên tiến cho headset AR của Apple.

Với headset AR đầu của Apple được cho là do Sony phát triển. Theo nhiều tin đồn cho rằng Sony cũng đang phát triển công nghệ micro-OLED cho kính thực tế ảo cho riêng mình. Người ta vẫn chưa đề cặp những cải tiến nào mà tấm nền LG mang lại.

Nhưng vì headset AR của Apple vẫn chưa ra mắt nên chúng ta không biết liệu chúng có khác biệt gì. Cụ thể hơn là công nghệ LG mang tới sẽ hướng tới công nghệ được gọi là “OLED on Silicon” hoặc OLEDoS. Với công nghệ OLEDoS dự kiến sẽ có giá rẻ hơn. Sony hiện đang dẫn đầu thị trường với các thiết bị hiển thị vì vậy LG có thể đang trở thành nhà cung cấp chính của Apple.

Headset AR của Apple dự kiến sẽ được ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2023 nhưng chúng sẽ được ra mắt với số lượng có hạn. Do đó, rất có thể biết được khi nào tai nghe thế hệ thức hai sẽ ra mắt. 

Nguồn: wccftech

Techmag

 

 

(Visited 29 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In