iQOO Z6x được trang bị dung lượng pin 6.000mAh với hỗ trợ sạc 80W

iQOO xác nhận rằng iQOO Z6x sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 25 tháng 8. Tương tự, mẫu Z6 lite có thể sẽ ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Mới đây nhất MyDrivers đã tiết lộ một số chi tiết chính của thiết bị trước khi ra mắt.


Xem thêm:


Theo nhiều thông tin iQOO Z6x sẽ có dung lượng pin 6.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 80W. Đáng chú ý, Z6 sẽ là smartphone tầm trung hỗ trợ sạc 80W. Mẫu Z6 hỗ trợ 5G được cho sẽ sử dụng Qualcomm Snapdragon 7 Series, có thể đây là Snapdragon 778G+.

iQOO Z6x có pin 6.000mAh với sạc nhanh 80W

IQOO Z6X sẽ sớm có mặt tại Trung Quốc. Trong khi đó, iQOO Z6x đã được tiết lộ thời lượng pin và tốc độ sạc. Theo công ty, iQOO Z6x sẽ đi kèm với pin 6.000mAh. Điều thú vị là đây sẽ là điện thoại iQOO đầu tiên có pin 6.000mAh tại Trung Quốc. Hơn nữa, thương hiệu xác nhận rằng điện thoại có thể phát video trong 18 giờ liên tục.

Ngoài ra, Z6x có thể nghe nhạc với 115 giờ liên tục cho một lần sạc. Và với những người dùng sử dụng hỗn hợp có thể sử dụng lên đến 18,5 giờ khi sạc đầy. Điều quan trọng nhất là máy sẽ được hỗ trợ sạc nhanh lên đến 80W. Bên cạnh đó iQOO Z6 5G cũng sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 80W. Một poster quảng cáo mới đây cũng xác nhận rằng máy sẽ được trang bị jack tai nghe 3.5mm. Ngoài ra, nó còn được trang bị cổng USB-C, loa và micro đều đặt ở cạnh dưới của máy.  Không rõ liệu iQOO Z6x có thiết lập loa kép hay không.

Đáng tiếc, các chi tiết khác của chiếc điện thoại này vẫn còn rất ít và khá xa. Tuy nhiên, iQOO có thể tiết lộ nhiều thông tin quan trọng hơn về điện thoại trước khi nó sắp ra mắt tại Trung Quốc.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 22 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In