iQOO Neo 7 sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 10

iQOO sẽ sớm giới thiệu điện thoại iQOO Neo mới. iQOO Neo 6 đã ra mắt trên toàn cầu vài tháng trước, nhưng nó đã được bán rất chạy. Để làm mới dãy sản phẩm của mình, công ty đã sẵn sàng cho ra mắt thêm dòng iQOO Neo 7.


Xem thêm:


Theo một báo cáo mới, iQOO Neo 7 sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc vào ngày 20 tháng 10. Công ty mẹ Vivo đã công bố ngày ra mắt chiếc flagship giá rẻ. Đây sẽ là một trong số ít điện thoại thông minh sử dụng SoC MediaTek Dimensity 9000+ được phát hành gần đây.

Thông số kỹ thuật Dimensity 9000+

Chip MediaTek Dimensity 9000+ như các bạn có thể mong đợi nó là chip sẽ cạnh tranh với Snapdragon 8+ Gen 1. MediaTek đã quay trở lại với thị trường với dòng chip cao cấp Dimensity 9000. Nhưng với Dimensity 9000+ sẽ mang đến những thay đổi về hiệu suất, nó có một nhân ARM Cortex-X2 với tốc độ lên đến 3,2GHz.

Ngoài ra còn có 3 lõi ARM Cortex-A710 với tốc độ lên đến 2,8 GHz và 4 lõi ARM Cortex-A510 với tốc độ lên đến 1,8 GHz. Đối với các tác vụ đồ họa, chip mang GPU Mali-G710 MC10. Do đó, iQOO Neo 7 sẽ có nhiều hiệu suất.

CHI TIẾT RÒ RỈ IQOO NEO 7

Giờ đây, iQOO Neo 7 còn có nhiều thứ hơn ngoài Dimensity 9000+. Theo các rò rỉ, điện thoại mang đến một tấm nền Full HD + với tốc độ làm tươi 120 Hz. Rất tiếc, chúng tôi không có kích thước chính xác của màn hình. Tuy nhiên, nó có thể là màn hình OLED với cảm biến vân tay dưới màn hình.

Theo hình ảnh rò rỉ, iQOO Neo 7 sẽ có ba camera. Có một cụm camera hình chữ nhật lớn màu đen với hai bên trong một lỗ tròn. Mô-đun camera này sẽ có hình vuống giống với mô-đun kính tiềm vọng. Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ đây là một camera kính tiềm vọng. Xét cho cùng, dòng iQOO Neo tập trung vào hiệu suất hơn là camera. Neo 7 không phải là một ngoại lệ.

iQOO Neo 7 cũng sẽ đi kèm với sạc 120W, nhưng kích thước pin không rõ ràng. Chúng ta có thể mong đợi rằng sản phẩm sẽ có dung lượng pin 4500mAh. Dự kiến sản phẩm này sẽ được ra mắt trên thị trường toàn cầu vào cuối năm nay. Giá cả về sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 80 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In