iQOO Neo 6 xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon 8 Gen 1

Theo các báo cáo, iQOO Neo 6 sẽ được ra mắt trong vài tuần tới. Trên thực tế, vivo (công ty mẹ của iQOO) đang chuẩn bị giới thiệu một loạt điện thoại mới vào tháng 4, chính xác là ngày 11 tháng 4.


Xem thêm:


Trong đó có vivo X Fold, vivo X Note và vivo Pad. Một vài ngày sau đó, công ty sẽ giới thiệu chiếc iQOO Neo 6. Trước khi ra mắt, máy đã được tìm thấy trên Geekbench. Được biết, chúng sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1.

Neo 6 xuất hiện với tên mã là Taro, thiết bị này đã từng là tên mã của chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1. Thiết bị này có RAM 12GB và Android 12 ngay khi xuất xưởng. Có nhiều tin đồn cho rằng phiên bản iQOO Neo 6 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 778G hoặc Snapdragon 778G+. 

Thông số kỹ thuật bị cáo buộc của iQOO Neo 6

iQOO Neo 6 đã được tìm thấy trên chứng nhận TENAA. Điện thoại có màn hình AMOLED 6,62 inch với độ phân giải Full HD+. Thiết bị cũng sử dụng pin 4.700 mAh và chúng tôi hy vọng nó sẽ được kết hợp với sạc nhanh 80 W. Thiết bị mang mã V2196A với tốc độ 20V/ 4A trong danh sách chứng nhận 3C.  

Ngoài Neo 6, Panda is Bald cũng đang hé lộ một loạt điện thoại thông minh Vivo / iQOO khác trong vài tháng tới. Trong đó có khoảng 9 thiết bị, sẽ được ra mắt vào tháng tới. Danh sách này có Vivo X Note, Vivo Pad, Vivo X Fold, Vivo X80. Công ty cũng sẽ tiết lộ Vivo X80 Pro và một điện thoại mới sử dụng chip Snapdragon 888. Chúng tôi không biết liệu tất cả các sản phẩm này có được ra mắt vào tháng 4 hay không. Nhưng đó là một tín hiệu tốt với những người yêu thích vivo và iQOO. 

Nguồn: gizchina

Techmag

 

 

(Visited 148 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In