iQOO 9 Series có khả năng ra mắt vào tháng 1 năm 2022

iQOO được cho là phát triển dòng điện thoại cao cấp iQOO 9. Một leaker nổi tiếng từ Trung Quốc cũng đã xác nhận thông tin và cho biết lịch trình ra mắt ra mắt của iQOO 9.


Xem thêm:


Theo giới thạo tin, dòng sản phẩm iQOO 9 có thể ra mắt vào tuần thứ hai của tháng 1 năm 2022. Thật không may, nhà sản xuất tin đồn vẫn chưa chia sẻ thông số kỹ thuật của iQOO 9. iQOO đã công bố điện thoại cao cấp iQOO 8 và iQOO 8 Pro được chạy chip Snapdragon 888 và Snapdragon 888+ vào tháng 8 năm nay. Do đó, nhiều khả năng công ty có thể trình làng điện thoại thông minh iQOO 9 và iQOO 9 Pro với các chipset khác nhau.

Gần đây, công ty đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt một chiếc điện thoại cao cấp với chip Snapdragon 8 Gen 1. Có khả năng chipset này có thể xuất hiện bên dưới lớp vỏ của iQOO 9 Pro. Phiên bản cơ bản có thể sử dụng lại chip Snapdragon 888 hoặc Dimensity 9000.

Trong tuần tới, có thể iQOO 9 sẽ được xuất hiện thêm nhiều thông tin. Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng dòng iQOO 9 có thể ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 2 năm 2022. Nó dự kiến ​​sẽ đến với hỗ trợ sạc nhanh 120W.Nhiều tin đồn cho rằng nhà sản xuất Trung Quốc có thể công bố iQOO Neo6 và iQOO Neo6 SE trong tháng này.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 24 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In