iQOO 11 Pro sẽ có màn hình với tốc độ làm mới lên đến 144Hz

Thông tin chi tiết về màn hình của iQOO 11 Pro sắp ra mắt đã xuất hiện trực tuyến mặc dù chưa được xác nhận chính thức. Hãng đã ra mắt iQOO 10 Series tại Trung Quốc vào tháng 7. Đáng chú ý, iQOO 10 Pro là thiết bị cầm tay đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ sạc có dây 200W.


Xem thêm:


iQOO nổi tiếng với chu kỳ 6 tháng sẽ ra mắt một dòng sản phẩm cao cấp mới của mình. Vì vậy, có thể dự đoán rằng dòng iQOO 11 sẽ phát vỡ kế hoạch vào đầu năm 2023. Tuy nhiên, iQOO 11 đã có rất nhiều suy đoán và rò rỉ. Giờ đây, nhiều thông tin quan trọng hơn về iQOO 11 Pro đã xuất hiện trên Internet. Một leaker nổi tiếng là Bald Panda tại Trung Quốc đã tiết lộ chi tiết về màn hình của 11 Pro thông qua Weibo.

iQOO 11 Pro lộ thông tin chi tiết về màn hình với tốc độ làm mới 144Hz.

Theo giới thạo tin, iQOO 11 Pro sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới 144Hz. Vì vậy, nó sẽ là sản phẩm hàng đầu đầu tiên của iQOO hỗ trợ tốc độ làm mới 144Hz. Hầu hết các điện thoại hàng đầu của iQOO đều có màn hình AMOLED 120Hz. Hơn nữa, điện thoại dòng iQOO 11 sẽ có màn hình AMOLED Samsung E6, theo một báo cáo của TelecomTalk.

Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có màn hình độ phân giải Full HD+. Tuy nhiên, phiên bản Pro có thể sẽ có màn hình độ phân giải 2K giống như người tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, dòng điện thoại iQOO 11 được trang bị chip Qualcomm mới nhất. Nhà sản xuất chip chưa xác nhận hay phủ nhận bất kỳ suy đoán này. Vì vậy, Qualcomm khả năng cao là máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2.

IQOO 11 Pro có thể sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 200W giống như 10 Pro. Mặt khác, phiên bản iQOO 11 tiêu chuẩn có thể hỗ trợ sạc nhanh 120W. Đối với camera, dòng iQOO 11 được cho là sẽ có cảm biến chính 50MP ở mặt sau. Phiên bản Pro có thể đi kèm với chip V2 ISP. Đáng tiếc, các chi tiết quan trọng khác về điện thoại iQOO 11 series sắp ra mắt vẫn chưa được tiết lộ nhiều.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 26 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In