iPhone SE4 sẽ có một màn hình lớn hơn và cụm notch

Apple cuối cùng cũng sẽ bỏ viền màn hình trên và dưới, loại bỏ luôn nút home khi ra mắt iPhone SE4. Trong tương lai mẫu điện thoại này sẽ có màn hình lớn hơn, cộng với đó là một cụm notch trên màn hình.


Xem thêm:


iPhone SE thế hệ hiện tại có thể sẽ được bán thêm một thời gian nữa trước khi Apple ra mắt sản phẩm tiếp theo. Nhưng theo MacRumors, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consullants (DSCC) – Ross Young dự đoán rằng iPhone SE 4 sẽ xuất xưởng với màn hình IPS LCD 6,1inch. Trước đó, nhà phân tích này nói rằng Apple đã có kế hoạch tung ra iPhone giá cả phải chăng với kích thước màn hình trong khoảng 5,7inch và 6,1inch.

Với việc ra mắt iPhone SE 4 có cụm notch, Apple có thể sử dụng lại khungcủa iPhone XR, đi kèm với đó sẽ là một phần cứng mới hơn. Đối với những bạn chưa biết, iPhone XR đã ra mắt vào năm 2018 và được định vị là một sản phẩm giá rẻ để người dùng có thể mua nó và trải nghiệm iOS. Theo các chi tiết được tiết lộ bởi Ross Young, iPhone SE4 có cùng thông số kỹ thuật với iPhone XR.

Tuy nhiên, cũng cần phải xem lại coi Apple có cung cấp các công nghệ gì mới cho camera TrueDepth cho Face ID hay không hay loại bỏ luôn FaceID để tiết kiệm chi phí sản xuất. Các tin đồn trước đây cho rnawfg iPhone SE mới sẽ có cảm biến vân tay điện dung đặt ở cạnh bên như trên iPad Air và iPad Mini.

Vì kế hoạch của Apple có thể thay đổi trong vài tháng tới, dự đoán của Ross Young cũng vậy. Vậy nên hãy xem đây là một thông tin tham khảo trước khi sản phẩm được ra mắt chính thức.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 202 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In