iPhone SE3 được ra mắt cùng với nhiều sản phẩm khác

Theo Bloomberg, Apple đang chuẩn bị cho ra mắt rất nhiều thiết bị trong đó có iPhone SE3, iPad Air 5 2022, Mac Mini và có thể iMac Pro.


Xem thêm:


Ở thời điểm hiện tại, iPhoen SE 2 đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Apple và cũng là chiếc iPhone có giá rẻ nhất hiện tại. Tuy nhiên, nó đã được ra mắt cũng được một thời gian dài và đó là lý do Apple ra mắt iPhone SE 3 để thay thế. Dự kiến iPhone SE3 2022 sẽ có màn hình 4.7inch với chip xử lý thế hệ mới và các tùy chọn kết nối vượt trội hơn so với iPhone SE 2 của năm 2020.
Theo nhiều nguồn tin, chipset được sử dụng cho iPhone SE3 có thể là A14 Bionic 5nm và có thể chúng đã được đưa vào sản xuất. Khả năng cao chúng sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 3. Mark Gurman từ Bloomberg đã nhắc lại dự đoán này khi cho rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào cuối tháng 3 hoặc tháng 4.
Với Apple iPad Air 5, nó sẽ có thiết kế như phiên bản hiện tại nhưng sẽ được sử dụng chip A15 Bionic như trên iPhone 13. Camera được trang bị là một camera góc siêu rộng với độ phân giải 12MP với đèn Flash TrueTone bốn đèn LED và sẽ hỗ trợ kết nối 5G.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 260 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In