iPhone SE3 đạt được điểm số khá cao trên Geekbench

Apple chỉ mới ra mắt iPhone SE 2022 cách đây vài ngày, nhưng đã có những thông tin về điểm thử của chúng trên GeekBench.


Xem thêm:

  • Điểm đơn lõi: 1695
  • Điểm đa lõi: 4021
Con số này cao hơn nhiều so với điểm số của iPhone SE thế hệ trước sử dụng chip A13. Trước đó, điểm số của iPhone SE3 đạt được là 1300 điểm đơn nhân và 3300 điểm đa nhân. Nhưng dòng chip này đã quá cũ so với dòng chip hiện tại trên iPhone SE mới. Điều thú vị là chúng lại không có số điểm tương tự như của iPhone 13. Nhìn vào điểm số của iPhone 13, chúng ta có thể thấy rằng iPhone SE3 có điểm đơn nhân không chênh lệch quá nhiều. Nhưng số điểm đa nhân của iPhone 13 đạt 4700, cao hơn nhiều so điểm đa nhân của iPhone SE3. 
 
Các chuyên gia cho rằng Apple đã có một số điều chỉnh về hiệu suất. iPhone SE3 rất nhỏ nên có hai vấn đề phải giải quyết. Thứ nhất là nhiệt độ và hai là pin của máy. Apple cần phải sắp xếp lại các vị trí bên trong để A15 Bionic không làm hỏng chiếc iPhone từ bên trong.
Về điểm đơn nhân, tốt nhất là nên cho máy chạy nhiều lần xem điện thoại như thế nào trong một thời gian dài với nhiều cường độ khác nhau. Với số điểm chuẩn trên Geekbench là 4000 thì chắc chắn nó có thể sử dụng cả ngày dài.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 5 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In