iPhone SE 4 sẽ có một màn hình lớn hơn chip mới

Nhiều tin đồn cho rằng Apple có thể sẽ ra mắt iPhone SE 4. Các tin đồn đang xuất hiện rất nhiều về thiết bị này, chúng dự kiến sẽ được thay đổi thiết kế so với phiên bản 4,7inch trước đây. Phiên bản mới dự kiến sẽ có màn hình 6,1inch. Có vẻ như điều đó có thể trở thành sự thật khi các hình ảnh render của iPhone SE4 đã được tiết lộ khá nhiều.


Xem thêm:


Mới đây, Jon Prosser đã công bố hình ảnh của iPhone SE4. Đây không phải là hình ảnh chính thức nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ phát triển dựa trên các tin đồn đó. iPhone SE 2 và SE 3 có thiết kế tương tự như trên iPhone 8. Hình ảnh render của iPhone SE 4 cho thấy nó giống như trên iPhone XR đã được công bố vào năm 2018.

IPhone SE 4 sẽ không có viền dày ở trên và dưới như các mẫu máy tiền nhiệm. Chúng sẽ có màn hình với cụm notch và viền mỏng không có nút Home. Với các phiên bản trước đó, nút Home được nhúng vào cảm biến vân tay. Nhiều tin đồn gần đây cho rằng iPhone SE 4 có thể sẽ là thiết bị cầm tay đầu tiên được trang bị cảm biến tân tay ở mặt bên và sẽ có màn hình 6,1inch. 

Nhiều khả năng nó sẽ đi kèm với chip Apple Bionic A15 hoặc A16. Ở mặt sau, nó có một camera đơn và đèn flash LED. Cạnh dưới của thiết bị sẽ có một cặp loa và cổng Lighting. Cạnh trái của iPhone SE 4 sẽ có một cụm phím tăng giảm âm lượng. Cạnh phải sẽ là nơi đặt nút nguồn và khe sim. Chúng dự kiến sẽ có các màu đen, trắng và đỏ. 

Nguồn:

Techmag

(Visited 12 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In