iPhone SE 4 có thể được có màn hình với 5,7inch hoặc 6,1inch

Nhà phân tích Ross Young cho biết Apple vẫn chưa chốt được kích thước màn hình cho iPhone SE 4 vào năm 2024. Apple đang cân nhắc một số quyết định liên quan đến kích thước của màn hình và chất liệu màn hình.


Xem thêm:


Công ty được cho là đang xem xét màn hình OLED 6,1inch từ hai nhà cung cấp, cũng như màn hình LCD 5,7inch đến 6,1inch từ hai nhà cung cấp. Với hai thông tin này, vẫn chưa rõ liệu Apple sẽ sử dụng màn hình 5,7inch hay màn hình 6,1inhc và liệu màn hình đó sẽ sử dụng tấm nền OLED hay LCD.

Màn hình OLED sẽ có giá đắt hơn, hiện tại mẫu iPhone SE vẫn sử dụng màn hình LCD với viền dày và nút Home TouchID. Dòng sản phẩm iPhone cao cấp nhất hiện đang sử dụng màn hình OLED và Apple đã làm điều này từ dòng iPhone 12. Có thể tấm nền OLED đã giảm giá đủ để Apple dùng chúng cho iPhone SE giá rẻ. Cả hai kích thước màn hình 5,7inch và 6,1inch đều được đồn đại trước đó từ Ross Young.

Bất kể Apple sử dụng màn hình 5,7 inch hay màn hình 6,1 inch thì Ross Young vẫn tin rằng ‌iPhone SE‌ 4 sẽ có thiết kế toàn màn hình với cụm notch lớn. Nhưng vẫn chưa biết liệu Apple có giới thiệu Face ID hay không ‌Touch ID‌, và các tin đồn khác nhau về điểm này.

Nguồn: Appleinsider

Techmag

(Visited 94 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In