iPhone SE 3 sẽ được ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5

Các nhà cung cấp của Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm màn hình cho iPhone SE 3 trong tháng này. Việc lắp ráp các thiết bị có thể sẽ được tiến hành vào tháng 3.


Xem thêm:


Dựa trên khung thời gian này, Ross Young tin rằng iPhone SE 3 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 4 hoặc muộn nhất là đầu tháng 5. Phiên bản iPhone SE đầu tiên được ra mắt vào tháng 3 năm 2016, thế hệ thứ 2 ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Mark Gurman của Bloomberg gần đây đã đăng trên Twitter rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào mùa xuân để công bố iPhone SE mới và một số thiết bị mới. Năm ngoái, Apple đã tổ chức một sự kiện vào ngày 20 tháng 4 để công bố AirTag, iPad Pro và iMac 24 inch chạy chip M1, Apple TV 4K mới và tùy chọn màu mới cho iPhone 12 và iPhone 12 mini.

IPhone SE thế hệ thứ ba dự kiến ​​sẽ có thiết kế tương tự như iPhone SE hiện tại với màn hình 4,7 inch. Theo những thông tin được đồn đại chúng sẽ được trang bị chip A15 Bionic như trên iPhone 13 và hỗ trợ 5G.

Ross Young là một nhân vật khá nổi tiếng với những thông tin tiết lộ khá chính xác. Ví dụ, vào năm ngoái ông đã tuyên bố rằng iPad mini sẽ có màn hình 8.3inch và bỏ phím Home. Ông cũng là người đầu tiên là người đầu tiên tiết lộ rằng Macbook Pro 14inch và 16inch sẽ có màn hình 120Hz.

Nguồn: macrumor

Techmag

(Visited 47 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In