iPhone SE 3 sẽ có thêm phiên bản bộ nhớ 256GB

Ming-Chi Kuo cho rằng iPhone SE 3 mới sẽ có các phiên bản 64GB, 128GB và 256GB. Nếu phiên bản 256GB ra mắt, đây sẽ là chiếc iPhone SE đầu tiên có phiên bản 256GB.


Xem thêm:


Chỉ còn một ngày nữa thôi Apple sẽ tổ chức một sự kiện mới trong năm 2022. Tại sự kiện này, Apple có thể sẽ ra mắt iPhone SE 3, máy tính Mac mới… Trong đó iPhone SE 3 mới rất được người dùng chú ý. Theo như Ming-Chi Kuo tiết lộ, chúng sẽ có bà tuỳ chọn về bộ nhớ.

Ming-Chi Kuo cho rằng iPhone SE 3 mới sẽ có các phiên bản 64GB, 128GB và 256GB. Nếu phiên bản 256GB ra mắt, đây sẽ là chiếc iPhone SE đầu tiên có phiên bản 256GB. Xét về độ uy tín thì Ming-Chi Kuo được đánh giá rất cao.

iPhone SE 2 hiện tại của Apple được bán vào tháng 4 năm 2020 và chúng chỉ có hai tuỳ chọn bộ nhớ là 64GB và 128GB. Nếu iPhone SE 3 có thêm phiên bản bộ nhớ 256GB điều đó đồng nghĩa với việc dung lượng điện thoại sẽ được tăng gấp đôi.

Nhu cầu sử dụng điện thoại dung lượng lớn ngày càng tăng

Hiện tại, điện thoại có dung lượng lớn đã được người dùng đón nhận nhiều hơn. Các ứng dụng và các tập tin đã được làm đa dạng hơn nên dữ liệu từ đó cũng nặng hơn. Từ đó điện thoại cũng cần có bộ nhớ lớn hơn.

Việc Apple tung ra phiên bản 256GB của iPhone SE 3 mới có thể đáp ứng một mặt nhu cầu của người tiêu dùng. Mặt khác, nó cũng sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho Apple. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là dự đoán của Ming-Chi Kuo và chưa được Apple xác nhận.

Theo nhiều thông tin, iPhone SE 3 sẽ được trang bị chip A15 Bionic và không thay đổi về mặt thiết kế so với sản phẩm tiền nhiệm. Về camera cũng sẽ không thay đổi với một camera nhưng được thêm chế độ quay phim.
Nguồn: gizchina
Techmag

 

(Visited 6 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In