iPhone SE 3 mới chỉ được hỗ trợ 5G Sub 6 GHz, không phải mmWave

iPhone SE 3 là một mẫu điện thoại nhỏ, có giá bán rẻ nhưng lại đem tới trải nghiệm cực kì tốt. Chiếc máy được nâng cấp toàn diện so với sản phẩm tiền nhiệm.


Xem thêm:


Tại sự kiện Peak Performance, Apple đã chính thức trình làng iPhone SE 2022. iPhone SE 2022 vẫn giữ thiết kế truyền thống tuy nhiên thiết bị được nâng cấp về cấu hình với hàng loạt tính năng cao cấp như là bộ vi xử lý Apple A15 Bionic, hỗ trợ kết nối 5G hiện đại và thời lượng sử dụng pin được cải thiện.

iPhone SE 2022 vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể khá nhỏ. Khung viền được làm từ nhôm hàng không và mặt kính phía trước với mặt sau đều được làm từ loại kính giống như trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro. Sản phẩm có khả năng kháng, bụi kháng nước theo tiêu chuẩn IP67. Chiếc máy được trang bị màn hình với kích thước 4.7 inch với phần viền bezel khá dày. Một điều đặc biệt là iPhone SE 2022 vẫn giữ phím Home kiêm chức năng Touch ID.

Về cấu hình, thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Apple A15 Bionic đã được giới thiệu cùng với iPhone 13 vào hồi cuối năm ngoái. Con chip này có 6 nhân CPU đem tới hiệu năng tốt hơn 1.8 lần so với iPhone 8 và thậm chí tốt hơn cả so với sản phẩm tiền nhiệm. Đi kèm với đó là ba lựa chọn bộ nhớ trong bao gồm 64GB, 128GB và 256GB.

Nhờ vào bộ xử lý A15 Bionic kết hợp công nghệ pin mới và iOS 15. Thời lượng sử dụng pin đã được cải thiện đáng kể. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn và sở hữu công nghệ mới như là kết nối 5G, iPhone SE 2022 vẫn có thời gian sử dụng vượt trội so với thế hệ trước và các mẫu iPhone với màn hình 4.7 inch trước đây. Thiết bị hỗ trợ sạc nhanh có dây và sạc không dây chuẩn Qi.

iPhone SE 2022 vẫn sở hữu camera sau đơn độ phân giải 12MP khẩu độ f/1.8. Tuy nhiên nhờ vào phần mềm với những tính năng mới như Smart HDR 4, Photographic Styles và Deep Fusion mà chất lượng ảnh đã được nâng cấp rất nhiều.

Nguồn: appleinsider

Techmag

(Visited 5 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In