iPhone SE 3 được sản xuất hàng loạt: iPhone SE toàn màn hình cũng sắp ra mắt?

Gần đây, đã có nhiều thông tin cho rằng Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone SE 3. Chiếc điện thoại này có thể được ra mắt vào cuối tháng Ba. Giá bán dự kiến của thoại có thể chênh lệch khá nhiều so với các thế hệ trước. Đồng thời nó sẽ được trang bị chip A15 Bionic và hỗ trợ 5G.


Xem thêm:


Hiện tại cũng đang làm thời điểm để tuyển dụng nhân sự. Tập đoàn iDPBG của Foxcom ở Trịnh Châu, xưởng đúc iPhone lớn nhất đã tuyển dụng công nhân phổ thông từ tháng 2. Với mức thưởng cho người giới thiệu lên đến 8.000 nhân dân tệ (tương đương với 1259USD)

Cụ thể, thông tin tuyển dụng cho thấy những người phỏng vấn đã bắt đầu từ 6 tháng 2. Để thu hút lao động trẻ, Chengdu Foxcom cũng đã tổ chức một sự kiện hẹn hò hàng tháng để có thêm những cặp đôi được yêu nhau.

Sẽ có ba phiên bản iPhone SE

Các phiên bản liên quan đến iPhone SE đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á- Âu. Các phiên bản tương ứng đó là A2595, A2783 và A2784. Điều thú vị là có 2 phiên bản iPhone SE thế hệ trước. A2783 và A2784 là cũng một dòng nhưng có thể khác về cấu hình. Nhưng chiếc A2595 lại là một ẩn số ? Có thể đó sẽ là chiếc iPhone SE với thiết kế toàn màn hình.

Các tính năng và giá cả của iPhone SE3

IPhone SE sắp ra mắt sẽ là mẫu thế hệ thứ ba của dòng SE. Ưu điểm lớn nhất so với những người tiền nhiệm là hỗ trợ 5G. Như một số nhà phân tích đã nói, iPhone SE mới sẽ là iPhone 5G giá cả phải chăng nhất.

Về bộ vi xử lý, các mẫu iPhone SE (2020) hiện tại sử dụng chip A13 Bionic, trong khi iPhone SE3 phải sử dụng chip A15 Bionic giống như iPhone 13. Những rò rỉ trước đây cho thấy iPhone SE3 sắp ra mắt sẽ trông giống hệt iPhone SE 2.

Giá của iPhone SE mới sẽ bằng với giá của thế hệ trước là 399 USD. Nhưng giá và những thông tin liên quan đến chiếc iPhone mang mã A2595 là điều còn rất bí ẩn. Nếu đây là chiếc iPhone toàn màn hình thì nhiều khả năng chúng sẽ có giá cao hơn.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 109 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In