iPhone SE 2022 có thiết kế không đổi nhưng được hỗ trợ 5G

Chuyên gia phân tích Dylandkt cho biết iPhone SE năm 2022 sắp tới sẽ có công nghệ 5G và chip A-Series mới. Nhưng máy sẽ không có những thay đổi về thiết kế. Thực sự đây không phải là một tin tức quá mới mẻ bởi nó đã xuất hiện nhiều lần trước đây. 


Xem thêm:


Apple ‌iPhone SE‌ 2022 sẽ có thiết kế như phiên bản iPhone SE 2020 và tương tự như iPhone 8. Apple được cho là đang làm việc trên một chiếc iPhone SE không có phím Home và chuyển sang thiết kế toàn màn hình.

Theo Dylandkt, Apple đang phát triển một chiếc ‌iPhone SE‌ tương tự như XR hay 11 nhưng với kích thước màn hình nhỏ hơn một chút. Máy này dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào năm 2024. Nhà phân tích màn hình Ross Young cũng gợi ý rằng Apple đang làm việc trên ‌iPhone SE‌ năm 2024 với màn hình 5,7 đến 6,1 inch và một camera đục lỗ. Thiết kế này dự kiến sẽ được sử dụng cho dòng iPhone 14 Pro vào năm nay. 

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng Apple đang nghiên cứu iPhone SE Plus với thiết kế toàn màn hình, không có FaceID và cảm biến vân tay đặt trong Touch ID. Ở hiện tại chúng chưa được ra mắt nhưng trong tương lai khả năng cao chúng sẽ được giới thiệu.

Nguồn: macrumors

Techmag

(Visited 61 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In