iPhone 15 Ultra sẽ được hoàn thiện với khung được làm bằng titan

Theo báo cáo từ LeakApplePro, điện thoại iPhone 15 Ultra sắp ra mắt sẽ có cấu trúc bằng titan, mang lại giao diện và cảm giác cao cấp hơn cho thiết bị. Trước đây, đã có nhiều báo cáo về việc iPhone 14 Pro Max có cấu tạo từ titan, nhưng có vẻ như điều đó đang áp dụng cho iPhone 15 Ultra.


Xem thêm:


Apple gần đây đã ra mắt điện thoại iPhone 14 Series trong đó bao gồm: iPhone 14, iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro Max. Ngay sau khi ra mắt, các tin đồn về dòng điện thoại mới là iPhone 15 đã bắt đầu xuất hiện trên internet và tiết lộ những thay đổi mới.

Các tin đồn cho rằng Apple có kế hoạch thay thế phiên bản iPhone 15 Pro Max bằng phiên bản iPhone 15 Ultra. Mới đây, trong một diễn biến mới nhất đã xuất hiện thông tin liên quan đến chất liệu hoàn thiện của chiếc điện thoại sắp tới của công ty. Theo báo cáo từ LeakApplePro, điện thoại iPhone 15 Ultra sắp ra mắt sẽ có cấu trúc bằng titan, mang lại giao diện và cảm giác cao cấp hơn cho thiết bị. Trước đây, đã có nhiều báo cáo về việc iPhone 14 Pro Max có cấu tạo từ titan, nhưng có vẻ như điều đó đang áp dụng cho iPhone 15 Ultra.

Titanium là một vật liệu cao cấp so với thép và cũng có khả năng chống xước, trọng lượng nhẹ hơn và chắc chắn hơn. Trên thị trường hiện tại không có nhiều điện thoại có thân được làm bằng titan. Nếu đó là sự thật thì nó sẽ ra được những điểm nhấn riêng với người dùng. Tuy nhiên, nó sẽ gặp phải vấn đề là vật liệu đắt tiền sẽ dẫn đến việc giá thành sản phẩm sẽ bị tăng lên.

Ngoài cấu tạo bằng titan, một số chi tiết khác về iPhone 15 Ultra cũng đã bị rò rỉ trong thời gian gần đây. Người ta nói rằng điện thoại có thể được trang bị chip 3nm. Dự kiến chúng sẽ được trang bị cổng USB-C, điều này nhiều khả năng sẽ xảy ra sau khi Liên minh Châu Âu thông qua đạo luật mới yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại hỗ trợ cổng sạc USB-C trên thiết bị của họ. Cũng có thông tin cho rằng điện thoại sẽ đi kèm với camera mặt trước tốt hơn và cung cấp thời lượng pin lâu hơn.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In