iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ được trang bị Dynamic Island

Apple đã ra mắt dòng điện thoại iPhone 14 và iPhone 14 Pro với nhiều tính năng nổi bật. Nổi bật nhất phải kể đến Dynamic Island mới, chúng sẽ thay thế cho cụm notch trên màn hình của phiên bản Pro.


Xem thêm:


Với Dynamic Island chúng chỉ xuất hiện trên iPhone 14 Pro và Pro Max. Nhưng mới đây Ross Young đã tuyên bố rằng tất cả các iPhone năm sau sẽ đi kèm với Dynamic Island. Ross Young nói rằng anh ấy hy vọng tính năng Dynamic Island sẽ có mặt trên các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn vào năm sau.Ông ấy còn nói thêm rằng Apple có thể thay đổi màn hình LTPO trên các phiên bản thường. 

Nếu thông tin này là đúng, Apple iPhone 15 tiêu chuẩn vẫn sẽ có tính năng Dynamic Island, nhưng chúng sẽ không có màn hình ProMotion và tùy chọn màn hình luôn bật. Đảo camera là một khu vực hình viên thuốc để đặt cảm biến FaceID và camera trước cho iPhone 14 Pro. Tại đây nó sẽ xuất hiện thêm một số tính năng để người dùng có thể tương tác các cuộc gọi, hệ thống thông báo,…

Tính năng mới đủ hấp dẫn để chủ người dùng cân nhắc mua các phiên bản mới, nếu không đáng nâng cấp thì nên sử dụng lại điện thoại cũ. Nếu không có nhiều người đổi điện thoại thì điều đó sẽ ảnh hưởng tới lợi nhuận của Apple. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 10 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In