iPhone 15 sẽ là điện thoại đầu tiên của Apple có ống kính tiềm vọng

Apple được cho là sẽ có những nâng cấp mới cho iPhone 15 mới của mình với ống kính tiềm vọng và nó sẽ là sản phẩm tiên trên iPhone sử dụng cảm biến này.


Xem thêm:


Một công ty Hàn Quốc đang xây dựng một dây chuyền sản xuất mới để chế tạo cảm biến cho Apple. Cảm biến này được cho là hệ thống camera tiềm vọng trên iPhone 15. Theo báo cáo, Apple đã ký một thỏa thuận với công ty này. Một khi Apple chấp nhận thỏa thuận từ nhà máy thì việc sản xuất sẽ được bắt đầu vào năm tiếp theo.

Theo thông tin từ The Elec, đối tác mới của Apple là Jahwa Electronics. Công ty được cho là có kế hoạch chi 191 tỷ won để xây dụng các nhà máy sản xuất cảm biến kính nhỏ với tính năng chống rung quan hóc OIS vào năm 2023. Công ty đã rời khỏi mang kinh doanh mô-đun camera điện thoại vào năm 2020. Sau khi trở lại, công ty chỉ tập trung vào phát triển phần OIS và lấy nét.

iPhone 15 sẽ là điện thoại đầu tiên của hãng được trang bị ống kính tiềm vọng.

Ống kính tiềm vọng không phải là một điều quá mở mẻ với các dòng điện thoại Android. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên của Apple. Hầu hết các điện thoại cao cấp của Android được trang bị khả nawg zoom quang học 5x hoặc 10x.

Về iPhone 14 Pro Max có thể họ sẽ trang bị khả năng zoom quang học 2.5X . Bên cạnh đó nó sẽ được tăng độ phân giải của camera chính từ 12MP lên 48MP. Đây là một trong những cải tiến lớn nhất với iPhone. Không chỉ làm cho bức ảnh chi tiết hơn mà còn có thể quay 8K.

Có nhiều thông tin cho rằng Apple cũng đang tích cực phát triển camera dưới màn hình. Nhưng nó sẽ được trang bị cho iPhone 16 vào năm 2024.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 68 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In