iPhone 15 có thể không còn khe cắm sim vật lý

Theo trang iPhone Blog của Brazil, iPhone Pro 2023 gọi một cách đơn giản hơn là iPhone 15 Pro có thể sẽ được loại bỏ khe cắm SIM vật lý.


Xem thêm:

Hiện tại, iPhone 13 và 13 Pro cho phép bạn sử dụng hai eSIM cùng lúc, nhưng chúng cũng được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ nano-SIM. Nhưng có thể từ năm 2023 iPhone 15 Pro chỉ còn hỗ trợ eSIM. Apple được cho là đang đang làm việc một công ty ở Anh để phát triển điều này.
Vì nguồn tin này không được chứng thực và iPhone 2023 còn lâu mới xuất hiện. Nên tốt nhất bạn nên xem những thông tin này là những nguồn tin tham khảo. Chúng ta cũng đã nghe rất nhiều về thông tin iPhone sẽ loại bỏ cổng sạc và eSIM cũng có thể là một tin đồn. Nếu thông tin này đúng, Apple có thể sẽ bán ra hai phiên bản có khe cắm SIM cho thị trường mà eSIM chưa phát triển.
Một thông tin gần đây cho biết, công ty đang nghiên cứu các thiết bị sạc không dây. Và cũng được cho là đang nghiên cứu cách để loại bỏ các cổng kết nối mà vẫn có thể khôi phục lại dữ liệu đã mất.
Dự kiến, iPhone 15 có thể được trang bị chip 3nm với 80% và nó sẽ đi kèm với modem 5G do Apple tự sản xuất. Ngoài ra, iPhone 15 còn có Touch ID dưới màn hình. Dòng sản phẩm năm tới dự kiến sẽ có màn hình đục lỗ, với chip xử lý 4nm.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 8 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In