iPhone 14 và 14 Max sử dụng lại chip cũ chứ không phải A16 Bionic

Trong một thông tin mới nhất, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng iPhone 14 thường sẽ được trang bị chip A15 Bionic. Có nghĩa là iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ sử dụng lại chip cũ của iPhone 13 hiện tại. 


Xem thêm:


Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng vi xử lý Apple A16 Bionic sắp ra mắt chỉ được trang bị trên các sản phẩm iPhone 14 Pro và Pro Max. Trong khi đó các dòng điện thoại tiêu chuẩn của hãng được trang bị chip A15 Bionic.

Hơn nữa, dòng sản phẩm sắp ra mắt sẽ có RAM 6GB, đây là một cải tiến khi so sánh với các iPhone thế hệ hiện tại có RAM 4GB. Tuy nhiên, các phiên bản Pro trên iPhone 14 sẽ có RAM LPDDR5 trong khi các bản tiêu chuẩn sẽ tiếp tục sử dụng RAM LPDDR4X.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng phiên bản Pro sẽ đi kèm với màn hình theo dạng đục lỗ và viên thuốc để chứa camera và cảm biến. Trong khi phiên bản thường chỉ sử dụng cụm notch như hiện tại. 

Theo những năm trước, cả hai phiên bản sẽ không có nhiều sự khác biệt về thông số kỹ thuật. Nhưng năm nay, Apple dường như đang thử nghiệm một chiến lược mới để có sự khác biệt rõ ràng rệt hơn. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

 

(Visited 7 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In