iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ không tăng giá, bằng với iPhone 13 hiện tại 799 đô

Apple iPhone 14 sắp ra mắt sẽ có mức giá là $799 bằng với giá bán của iPhone 13 trước đây. Một bài đăng trên của một bloger Hàn Quốc cho biết Apple sẽ không tăng giá mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn.


Xem thêm:


Động thái này nhằm thúc đẩy doanh số bán cho phiên bản tiêu chuẩn. Thị trường điện thoại thông minh đang trải qua một cuộc tăng giá bán trên toàn cầu và Apple cho biết họ đang có những điều chỉnh để phù hợp với thực tế.

Theo những tin đồn, iPhone 14 sẽ có màn hình 6,1 inch giống như iPhone 13. Riêng về phần Apple, hãng tiếp tục phải đối mặt với việc chi phí sản xuất gia tăng và sự gián đoạn chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, không có cách nào để xác mình tính chính xác của những tiết lộ vào thời điểm này. Apple vẫn luôn duy trình về tính bí mật cho những sản phẩm của mình với bất kỳ ai và đối tác của mình.

Nếu iPhone 14 ra mắt bằng giá với iPhone 13 hiện tại thì đây là lần thứ hai Apple thức hiện điều đó. Hiện tại, iPhone 13 được bán lẻ với giá khởi điểm là 799 USD. Dòng iPhone 14 bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch là dòng sản phẩm cao cấp. Trong khi các mẫu Pro sẽ được cung cấp bởi chipset A16 Bionic, các phiên bản chuẩn sẽ dùng lại chip A15. Hai phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được thay đổi thiết kế ở phần màn hình.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 21 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In